Thông tin Chi tiết về dinh thự Waterpoint
VỊnh nước ngọt có diện tích đến 8.6 ha tai Waterpoint

Thông tin Chi tiết về dinh thự Waterpoint

Dinh thự Waterpoint là dòng sản phẩm cao cấp nhất dành cho giới thượng lưu tại Khu đô thị Waterpoint. Dòng dinh thự tại Waterpoint là sản phẩm đặc biệt không dành cho số đông, và là niềm tự hào cho những chủ nhân về sự thành công và thịnh vượng khi sở hữu nó.

0 Comments
Những điểm “độc nhất vô nhị” của khu đô thị Waterpoint Nam Long
Hình chụp thực tế hệ sinh vật tự nhiên ven sông của dự án

Những điểm “độc nhất vô nhị” của khu đô thị Waterpoint Nam Long

Khu đô thị Waterpoint Nam Long tọa lại tại phía Tây Nam TP. Hồ Chí Minh trên địa bàn Bến Lức, Long An ngay tại cửa ngõ chiến lược đô thị Vệ tinh của Thành phố. Bên cạnh đó còn có những điểm "độc nhất vô nhị Waterpoint " mà không có khu đô thị nào ở Việt Nam từng sở hữu.

0 Comments

Thông tin về tuyến tàu trải nghiệm Waterpoint bằng đường sông Vàm Cỏ Đông

Một trong những điểm đặc biệt của Khu đô thị Waterpoint Nam Long đó là hệ thống sông Vàm Cỏ Đông bao quanh 3 mặt khu đô thị. Do đó, để cho khách hàng có được trải nghiệm đầy đủ và chính xác nhất về khu đô thị Waterpoint, chủ đầu tư đã bố trí đội tàu chạy liên tục để khách tham quan dự án có thể trải nghiệm ngay môi trường ven sông đáng giá tại đây.

0 Comments
Nhà mẫu Waterpoint –   nhà phố vườn đẹp trên từng cm2
Chiều ngang nhà rộng 6m nên chủ nhân có thể bố trí nội thất theo nhiều phương án mà vẫn có thể giữ cho không gian nhà luôn rộng rãi, thông thoáng

Nhà mẫu Waterpoint – nhà phố vườn đẹp trên từng cm2

Nhà mẫu Waterpoint - Nhà phố vườn tại Waterpoint có thiết kế 1 trệt, 1 lầu với diện tích sử dụng 105 m2, diện tích đất 90m2. Chủ đầu tư Nam Long thiết kế hài hòa theo phong cách vườn trong nhà, nhà trong vườn mang đậm dấu ấn phong cách Nhật Bản.

0 Comments

End of content

No more pages to load

Đóng Menu

NHẬN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN WATERPOINT

Quý khách vui lòng cung cấp thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất của dự án Waterpoint ngay tức thì.