[5/2021] Thông tin mới nhất lịch xe bus WATERPPOINT miễn phí

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Đến với khu Đô thị Waterpoint, cư dân và khách hàng có thể sử dụng dịch vụ xe bus miễn phí do Nam Long vận hành với 2 tuyến đi từ trung tâm Thành phố và Quận 7 – Phú Mỹ Hưng lên khu đô thị Waterpoint.

Chúng tôi xin cập nhật lịch chạy xe bus mới nhất theo thông báo của Chủ đầu tư đến thời điểm hiện tại để cư dân Waterpoint và khách hàng chủ động phương tiện đi và đến khu đô thị như sau:

[5/2021] Thông tin mới nhất lịch xe bus WATERPPOINT miễn phí 1
[5/2021] Thông tin mới nhất lịch xe bus WATERPPOINT miễn phí 2

Bình luận bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

VỀ CHÚNG TÔI

WATER-POINT.VN cung cấp thông tin nhanh, chính xác về chính sách bán hàng, pháp lý dự án, thông tin chuyển nhượng dự án Khu đô thị Waterpoint. Chúng tôi cũng phân tích cơ hội đầu tư, phân tích nội tại dự án, và thị trường giúp khách hàng hiểu đúng và an tâm khi mua sản phẩm dự án để đầu tư hoặc ở.

BÀI MỚI NHẤT

Follow Us

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dự án Waterpoint Nam Long hoặc quý khách hàng vui lòng điền thông tin vào mẫu bên cạnh. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN NAM LONG

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Khắc Viện, P.Tân Phú, Q.7, HCM

Điện thoại: 0988.83.45.45 – 089.868.8880

Email: [email protected]

Đóng Menu

NHẬN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN WATERPOINT

Quý khách vui lòng cung cấp thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất của dự án Waterpoint ngay tức thì.