Nam Long cung cấp gói hỗ trợ tài chính cho khách hàng vay mua sản phẩm Waterpoint

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Shophouse Waterpoint

Ngày 12/3/2020, Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long cung cấp gói hỗ trợ tài chính cho khách hàng đã mua sản phẩm Waterpoint Giai đoạn 1 tại các phân khu Rivera 1Aquaria giai đoạn 1A. Với gói hỗ trợ ân hạn gốc và lãi suất lên đến 12 tháng, hoặc cố định lãi suất cho vay 8% trong 3 năm, Nam Long mong muốn đồng hành cùng khách hàng đã chọn mua sản phẩm Waterpoint của Nam Long. Thông tin cụ gói hỗ trợ như sau:

1.Nội dung hỗ trợ:

Hỗ trợ vay ân hạn gốc và lãi suất  0% lên đến 12 tháng, hoặc cố định lãi suất cho vay 8% trong 3 năm

2. Đối tượng áp dụng chính sách:

Khách hàng đã mua sản phẩm nhà phố vườn, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, nhà phố thương mại thuộc các phân khu Rivera 1 và Aquaria – Đã hoàn thành Hợp đồng đặt cọc trước 15/3/2020 và thanh toán đủ 30% gía trị hợp đồng.

3. Chương trình ưu đãi:

Chương trình ưu đãi lãi suất vay Waterpoiint

4. Ngân hàng hỗ trợ vay:

  • Ngân hàng hàng hải Việt Nam (MSB)
  • Ngân hàng Phương Đông (OCB)
  • Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCB) – Updated 2/4/2020

 

Như vậy, với sự cam kết và đồng hành của chủ đầu tư qua thông báo này, khách hàng có thêm sự lựa chọn thích hợp để sẵn sàng phương án tài chính cho các giai đoạn giải ngân tiếp theo của hợp đồng mua bán. Chủ đầu tư đang triển khai dự án rất quyết liệt và hứa hẹn trong năm 2020, các thành phần của dự án đã hoàn thiện và các sản phẩm đầu tiên của dự án sẽ đến tay khách hàng.

 

Chi tiết của chương trình xem tại file thông báo đính kèm: Tải file chương trình hỗ trợ lãi suất  

Hoặc liên hệ với chúng tôi: [email protected]  – Hotline: 0988.83.45.45 để được hỗ trợ.

 

Bình luận bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

VỀ CHÚNG TÔI

WATER-POINT.VN cung cấp thông tin nhanh, chính xác về chính sách bán hàng, pháp lý dự án, thông tin chuyển nhượng dự án Khu đô thị Waterpoint. Chúng tôi cũng phân tích cơ hội đầu tư, phân tích nội tại dự án, và thị trường giúp khách hàng hiểu đúng và an tâm khi mua sản phẩm dự án để đầu tư hoặc ở.

BÀI MỚI NHẤT

Follow Us

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dự án Waterpoint Nam Long hoặc quý khách hàng vui lòng điền thông tin vào mẫu bên cạnh. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN NAM LONG

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Khắc Viện, P.Tân Phú, Q.7, HCM

Điện thoại: 0988.83.45.45 – 089.868.8880

Email: [email protected]

Đóng Menu

NHẬN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN WATERPOINT

Quý khách vui lòng cung cấp thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất của dự án Waterpoint ngay tức thì.