Thông tin về tuyến tàu trải nghiệm Waterpoint bằng đường sông Vàm Cỏ Đông

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Một trong những điểm đặc biệt của Khu đô thị Waterpoint Nam Long đó là hệ thống sông Vàm Cỏ Đông bao quanh 3 mặt khu đô thị. Do đó, để cho khách hàng có được trải nghiệm đầy đủ và chính xác nhất về khu đô thị Waterpoint, chủ đầu tư đã bố trí đội tàu chạy liên tục để khách tham quan dự án có thể trải nghiệm ngay môi trường ven sông đáng giá tại đây.

Chúng tôi xin cập nhật thông tin về hoạt động đưa rước khách tham quan dự án Waterpoint trải nghiệm đường sông Vàm Cỏ Đông như sau:

Thông tin về tuyến tàu trải nghiệm Waterpoint bằng đường sông Vàm Cỏ Đông 1

Theo thông báo này, các chuyến tàu đưa khách trải nghiệm ven sông Vàm Cỏ Đông sẽ được chủ đầu tư Nam Long tổ chức đều đặn vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Mỗi buổi sẽ có 4 -5 lượt đi, mỗi lượt cách nhau 30 phút.

Ngoài dịch vụ tham quan miễn phí khu đô thị bằng đường sông, Nam Long cũng có 2 tuyến xe bus đưa rước khách tham quan dự án từ Trung tâm Quận 1 hoặc Phú Mỹ Hưng Quận 7. Thông tin về tuyến xe và lộ trinh đưa rước khách, xin xem thêm thông tin tại bài viết về tuyến xe bus miễn phí tham quan Waterpoint  trước đây của chúng tôi.

Nếu khách hàng chưa tham gia trải nghiệm trực tiếp Waterpoint bằng đường sông có thể tham khảo Video trải nghiệm Waterpoint bằng đường sông trước đây của chúng tôi vào tháng 9/2019, lúc dự án mới ở giai đoạn sơ khởi.

Khách hàng có thể đăng ký tham gia trải nghiệm khu đô thị Waterpoint bằng đường sông, xin liên hệ với chúng tôi 0988.83.45.45 để được đăng ký.

 

Bình luận bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

VỀ CHÚNG TÔI

WATER-POINT.VN cung cấp thông tin nhanh, chính xác về chính sách bán hàng, pháp lý dự án, thông tin chuyển nhượng dự án Khu đô thị Waterpoint. Chúng tôi cũng phân tích cơ hội đầu tư, phân tích nội tại dự án, và thị trường giúp khách hàng hiểu đúng và an tâm khi mua sản phẩm dự án để đầu tư hoặc ở.

BÀI MỚI NHẤT

Follow Us

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dự án Waterpoint Nam Long hoặc quý khách hàng vui lòng điền thông tin vào mẫu bên cạnh. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN NAM LONG

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Khắc Viện, P.Tân Phú, Q.7, HCM

Điện thoại: 0988.83.45.45 – 089.868.8880

Email: [email protected]

Đóng Menu

NHẬN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN WATERPOINT

Quý khách vui lòng cung cấp thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất của dự án Waterpoint ngay tức thì.