Nhằm phục vụ cho hoạt động bán hàng và giới thiệu dự án, Chủ đầu tư Nam Long vừa đưa vào hoạt động 2 tuyến xe bus phục vụ riêng cho dự án Waterpoint Nam Long để đưa rước khách hàng tham quan và nhân viên dự án.
Cụ thể, các tuyến xe bus này sẽ hoạt động vào các thứ 6, 7 và Chủ nhật mỗi tuần với tần suất 2 chuyến/ ngày với điểm đầu đón khách là:
-
Tại Phú Mỹ Hưng – Quận 7: văn phòng Nam Long số 6 Nguyễn Khắc Viện
Tuyến xe bus này phục vụ khách hàng xuất phát tại quận 7 với 5 điểm đón trả, lịch xuất phát 8:30 sáng hoặc 14:00 chiều, thời gian đi lại và tham quan dự án tổng cộng gần 3 tiếng.
2. Tại Quận 1: văn phòng sàn kinh doanh Nam Long số 94-96 Nguyễn Du, Quận 1.
Tuyến xe bus này phục vụ khách hàng xuất phát tại quận 1 với 5 điểm đón trả, lịch xuất phát 8:00 sáng hoặc 14:00 chiều, thời gian đi lại và tham quan dự án tổng cộng 3 tiếng.
- Lưu ý: Do ảnh hưởng của Dịch cúm NCOV-19, yêu cầu khách hàng và nhân viên kinh doanh trang bị đầy đủ khẩu trang và phải mang khi lên xe, rửa tay bằng nước diệt khuẩn khi có thể để bảo vệ bản thân và phòng lây nhiễm cho công đồng.
Để đăng ký tham quan dự án, xin quý khách liên hệ với chúng tôi theo số 0988.83.45.45 , email: [email protected] hoặc liên hệ theo form bên dưới.