Thông tin tuyến xe bus miễn phí của Nam Long phục vụ khách tham quan Waterpoint

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
xe bus đưa rước khách hàng xem dự án Waterpoint

LỊCH CÁC TUYẾN BUS ĐI WATERPOINT CẬP NHẬT MỚI NHẤT NĂM 2021 QUÝ KHÁCH XEM TẠI ĐÂY

Nhằm phục vụ cho hoạt động bán hàng và giới thiệu dự án, Chủ đầu tư Nam Long vừa đưa vào hoạt động 2 tuyến xe bus phục vụ riêng cho dự án Waterpoint Nam Long để đưa rước khách hàng tham quan và nhân viên dự án.

Cụ thể, các tuyến xe bus này sẽ hoạt động vào các thứ 6, 7 và Chủ nhật mỗi tuần với tần suất 2 chuyến/ ngày với điểm đầu đón khách là:

  1. Tại Phú Mỹ Hưng – Quận 7: văn phòng Nam Long số 6 Nguyễn Khắc Viện

Tuyến xe bus này phục vụ khách hàng xuất phát tại quận 7 với 5 điểm đón trả, lịch xuất phát 8:30 sáng hoặc 14:00 chiều, thời gian đi lại và tham quan dự án tổng cộng gần 3 tiếng.

Thông tin tuyến xe bus miễn phí của Nam Long phục vụ khách tham quan Waterpoint 1

2. Tại Quận 1: văn phòng sàn kinh doanh Nam Long số 94-96 Nguyễn Du, Quận 1.

Tuyến xe bus này phục vụ khách hàng xuất phát tại quận 1 với 5 điểm đón trả, lịch xuất phát 8:00 sáng hoặc 14:00 chiều, thời gian đi lại và tham quan dự án tổng cộng  3 tiếng.

Thông tin tuyến xe bus miễn phí của Nam Long phục vụ khách tham quan Waterpoint 2

  • Lưu ý: Do ảnh hưởng của Dịch cúm NCOV-19, yêu cầu khách hàng và nhân viên kinh doanh trang bị đầy đủ khẩu trang và phải mang khi lên xe, rửa tay bằng nước diệt khuẩn khi có thể để bảo vệ bản thân và phòng lây nhiễm cho công đồng.

Để đăng ký tham quan dự án, xin quý khách liên hệ với chúng tôi theo số 0988.83.45.45 , email: [email protected] hoặc liên hệ theo form bên dưới. 

Bình luận bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

VỀ CHÚNG TÔI

WATER-POINT.VN cung cấp thông tin nhanh, chính xác về chính sách bán hàng, pháp lý dự án, thông tin chuyển nhượng dự án Khu đô thị Waterpoint. Chúng tôi cũng phân tích cơ hội đầu tư, phân tích nội tại dự án, và thị trường giúp khách hàng hiểu đúng và an tâm khi mua sản phẩm dự án để đầu tư hoặc ở.

BÀI MỚI NHẤT

Follow Us

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dự án Waterpoint Nam Long hoặc quý khách hàng vui lòng điền thông tin vào mẫu bên cạnh. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN NAM LONG

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Khắc Viện, P.Tân Phú, Q.7, HCM

Điện thoại: 0988.83.45.45 – 089.868.8880

Email: [email protected]

Đóng Menu

NHẬN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN WATERPOINT

Quý khách vui lòng cung cấp thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất của dự án Waterpoint ngay tức thì.