5 điều cần tìm hiểu trước khi mua nhà Waterpoint

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Phối cảnh toàn khu Aquaria Waterpoint Nam Long

Waterpoint là một khu đô thị có quy mô lớn vùng ven Sài Gòn sở hữu những giá trị độc nhất vô nhị và nhiều lợi thế để giúp khách hàng yên tâm khi đầu tư vào dự án. Dự án lúc mới được giới thiệu có rất nhiều nguồn thông tin cả chính thông và phi chính thống qua internet làm cho khách hàng khá băn khoăn và rối, không biết nên cân nhắc thông tin nào để phân tích trước khi chọn lựa đầu tư. Chúng tôi xin tổng hợp lại 5 thông tin quan trọng nhất về dự án Waterpoint để khách hàng có cái nhìn cô đọng, xúc tính và đầy đủ nhất về cơ hội đầu tư, kinh doanh và an cư tại Waterpoint.

  1. Vị trí dự án Waterpoint

Vị trí dự án có thể nói là cân nhắc đầu tiên của Khách hàng đối với bất kỳ dự án bất động sản nào. Waterpoint có vị trí rất thuận lợi và tiềm năng tại cửa ngõ phía Tây TP. Hồ Chí Minh khi chỉ cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh khoảng 30km được kết nối bằng hệ thống giao thông thông thoáng, hiện đại đó là trục đường Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh, Cao tốc Sài Gòn Trung Lương.

Cao Tốc Bến Lức - Long Thành

Waterpoint có vị trí kết nối thuận tiện. Từ dự án có thể đi về TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Đông thông qua lối lên cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, Nguyễn Văn Linh hoặc đường Nguyễn Hữu Trí. Trong tương lai gần, khi cao tốc Long Thành – Bến Lức được thông suốt, thì việc di chuyển từ Waterpoint đi các vùng khác trong cả  nước càng thuận tiện hơn. Đồng thời, áp lực phương tiện giao thông từ tuyến Nguyễn Văn Linh – cao tốc Sài Gòn – Trung Lương cũng sẽ giảm rất nhiều do xe tải lớn, container không phải di chuyển hướng nội đô. Do đó, giao thông đến Waterpoint sẽ trở nên thông thoát, rút ngắn thời gian di chuyển hơn so với bây giờ.

2. Pháp lý dự án

Pháp lý dự án là mối quan tâm của tất cả khách hàng khi mua bất động sản. Đặc biệt, đối vơi một dự án bán nhà hinh thành trong tương lai thì pháp lý lại càng quan trọng. Khách hàng hoàn toàn đặt niềm tin vào chủ đầu tư khi quyết định xuống tiền mua một dự án mà tại thời điểm mua sản phẩm chưa hình thành, chỉ có các hình ảnh đồ họa và các tài liệu chứng minh pháp lý.

Tuy nhiên, đối với Waterpoint khách hàng hoàn toàn yên tâm về pháp lý. Chúng tôi đã có bài viết phân tích chi tiết về Pháp lý Waterpoint, khách hàng có thể tham khảo.

Pháp lý waterpoint

3. Chủ đầu tư

Waterpoint là kết quả của sự hợp tác thành công của Nam Long – tập đoàn Bất động sản có uy tín bậc nhất Việt Nam và đối tác Nhật Bản NNR, tập đoàn toàn cầu có thâm niên hơn 100 năm trong lĩnh vực vận tải và bât động sản của Nhât Bản.

5 điều cần tìm hiểu trước khi mua nhà Waterpoint 1

4. Giá bán gốc và giá giao dịch của sản phẩm đến thời điểm hiện tại

5. Tiềm năng khu vực

Bình luận bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

VỀ CHÚNG TÔI

WATER-POINT.VN cung cấp thông tin nhanh, chính xác về chính sách bán hàng, pháp lý dự án, thông tin chuyển nhượng dự án Khu đô thị Waterpoint. Chúng tôi cũng phân tích cơ hội đầu tư, phân tích nội tại dự án, và thị trường giúp khách hàng hiểu đúng và an tâm khi mua sản phẩm dự án để đầu tư hoặc ở.

BÀI MỚI NHẤT

Follow Us

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dự án Waterpoint Nam Long hoặc quý khách hàng vui lòng điền thông tin vào mẫu bên cạnh. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN NAM LONG

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Khắc Viện, P.Tân Phú, Q.7, HCM

Điện thoại: 0988.83.45.45 – 089.868.8880

Email: [email protected]

Đóng Menu

NHẬN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN WATERPOINT

Quý khách vui lòng cung cấp thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất của dự án Waterpoint ngay tức thì.