Country Club tại Waterpoint có những gì?

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Country Club tại Waterpoint có thể nói là trung tâm của hoạt động văn hóa giải trí của Khu đô thị, nên đã được chủ đầu tư Nam Long xây dựng và hoàn thiện trước khi đón những cư dân đầu tiên về sinh sống.

Khu Country Club hay còn gọi là Clubhouse tại Waterpoint có diện tích 3.19 ha nằm trong khu công viên trung tâm Central Park rộng 25 ha. Coutry Club bao gồm quần thể các tiện ích thể thao trong nhà và ngoài trời, nhà hàng, trung tâm hội nghị đẳng cấp quốc tế để phục vụ cư dân Waterpont và trong khu vực.

Phối cảnh toàn khu Coutry Club Waterpoint
Phối cảnh toàn khu Coutry Club Waterpoint

 

Nổi bật tại khu Clubhouse là tòa nhà Clubhouse có thiết kế 1 tầng hầm, 2 tầng nổi với diện tích khuôn viên xây dựng hơn 1000m2. Tòa nhà clubhouse có đầy đủ các chức năng như hội trường có sức chứa 300- 400 khách, khu thể thao trong nhà gồm phòng gym, bóng bàn… Ngoài ra, tại clubhouse có 1 nhà hàng có thể phục vụ cư dân và những người đến sử dụng dịch vụ tại Country Club.

Hồ bơi tiêu chuẩn Olympic tại Waterpoint

Nổi bật nhất tại quần thể tiện ích thể thao tại Country Club là khu hồ bơi, Khu hồ bơi gồm có 2 hồ, 1 hồ lớn rộng 1025 m2 (50×20) đạt tiêu chuẩn hồ bơi thi đấu Olympic. Bên cạnh đó có hồ bơi dành cho trẻ em rộng  khoảng gần 100m2. Hệ thống các phòng chức năng phục vụ hồ bơi như phòng thay đồ, phòng tắm, locker để đồ dùng cá nhân được bố trí tại tầng hầm của Club House.

Country Club tại Waterpoint có những gì? 1
Hồ bơi tiêu chuẩn Olympic 20x50m

 

Hệ thống sân thi đấu thể thao

Khu country Club có 5 sân thi đấu tennis, trong đó có 1 sân có khán đài để tổ chức các sự kiện thi đấu có khán giả.

Country Club tại Waterpoint có những gì? 2
Hệ thống 5 sân tennis tại Country Club

 

Khu Country Club còn có 3 sân bóng đá mini có thể gộp lại thành 1 sân bóng đá tiêu chuẩn 7 người. Ngoài ra còn có thêm 1 sân bóng

Country Club tại Waterpoint có những gì? 3

SO SÁNH PHỐI CẢNH VÀ THỰC TẾ QUẦN THỂ COUNTRY CLUB TẠI WATERPOINT

Country Club tại Waterpoint có những gì? 4

Bình luận bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

VỀ CHÚNG TÔI

WATER-POINT.VN cung cấp thông tin nhanh, chính xác về chính sách bán hàng, pháp lý dự án, thông tin chuyển nhượng dự án Khu đô thị Waterpoint. Chúng tôi cũng phân tích cơ hội đầu tư, phân tích nội tại dự án, và thị trường giúp khách hàng hiểu đúng và an tâm khi mua sản phẩm dự án để đầu tư hoặc ở.

BÀI MỚI NHẤT

Follow Us

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dự án Waterpoint Nam Long hoặc quý khách hàng vui lòng điền thông tin vào mẫu bên cạnh. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN NAM LONG

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Khắc Viện, P.Tân Phú, Q.7, HCM

Điện thoại: 0988.83.45.45 – 089.868.8880

Email: [email protected]

Đóng Menu

NHẬN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN WATERPOINT

Quý khách vui lòng cung cấp thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất của dự án Waterpoint ngay tức thì.