Shophouse Waterpoint – Nhà phố thương mại

Dựa trên tiêu chuẩn dòng Valora, mẫu shophouse có thiết kế đa năng thông minh, hiệu quả, với việc bố trí lối đi riêngtách biệt hoàn toàn diện tích giữa phục vụ cho mục đích kinh doanh và để ở. Chính nhờ điểm độc đáo này mà Shophouse Waterpoint chính là căn nhà lý tưởng vừa ở – vừa kinh doanh.

Trên khuôn viên đất 6mx17m, Shophouse Waterpoint có 2 mẫu nhà với diện tích sàn xây dựng 184m2 và 251m2 đều sở hữu không gian thoáng đãng, linh hoạt cho phép chủ nhân thuận lợi bố trí nơi kinh doanh hoặc cho thuê để làm cửa hàng, nhà hàng, coffee shop hoặc văn phòng công ty, trong khi đó vẫn có thể đảm bảo không gian sống riêng tư ở các tầng trên.

THIẾT KẾ SHOPHOUSE WATERPOINT

Shophouse tại Waterpoint có 2 kiểu: loại shophouse 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu dành cho các căn shop nằm tại vị trí đường 22m tại phân khu Rivera và Loại 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu và sân thượng dành cho căn shop tại phân khu Aquaria hoặc vị trí đường 36m phân khu Rivera.

Shophouse đường 22m khu Rivera
Shophouse Waterpoint - Nhà phố thương mại 1
Shophouse Waterpoint - Nhà phố thương mại 2
Shophouse đường 36m khu Rivera
Shophouse Waterpoint đường 22m
Shophouse Waterpoint đường 36m
Shophouse điển hình đường 22m Khu Aquaria - Đối diện Habour
Shophouse Waterpoint - Nhà phố thương mại 3
Shophouse Waterpoint - Nhà phố thương mại 4
Shophouse đường 22m khu Aquaria
Shophouse Waterpoint - Nhà phố thương mại 5
Shophouse Waterpoint - Nhà phố thương mại 6
Shophouse đường 16m - Khu Aquaria
Shophouse Waterpoint đường 22m
Măt bằng thiết kế căn shophouse Waterpoint đường 16m PK Aquaria
GIÁ DỰ KIẾN

Từ 5 tỷ/căn

THỜI ĐIỂM MỞ BÁN

Tháng 10/2019

Các sản phẩm khác tại Waterpoint

Biệt thự song lập Waterpoint chính là hai khối kiến trúc độc lập liền kề, song song và đối xứng với nhau qua trục tường chung. Hai căn biệt thự song lập ghép đôi tạo nên một khối công trình tổng thể như dinh thự giàu tính thẩm mỹ
Nhà phố vườn Waterpoint – ngôi nhà đơn giản, ấm áp cho cả gia đình cùng tận hưởng những giá trị sống vượt trội tại Thành phố bên sông Waterpoint xanh tươi, hiện đại và tiện nghi.
Sở hữu khuôn viên đất rộng lớn từ 300m2 trở lên, Grand Villa Waterpoint với đường nét sắc sảo mang đến tầm nhìn thông thoáng và hòa nhịp cùng thiên nhiên.
Bắt nguồn từ ý tưởng “Nhà trong vườn, vườn trong nhà”, biệt thự đơn lập dòng Valora tại Waterpoint là mẫu kiến trúc xanh hài hòa với thiên nhiên hữu tình bên dòng sông Vàm Cỏ Đông thơ mộng.
Với diện tích từ 400m2 trở lên, sở hữu những vị trí đẹp nhất của thành phố bên sông Waterpoint, Riverfront Grand Villa không chỉ là một nơi an cư lý tưởng, mà còn là một dấu ấn đẳng cấp riêng của chủ nhân

Tìm thiểu thêm về Shophouse Waterpoint – Nhà phố thương mại ?

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dự án Waterpoint Nam Long hoặc quý khách hàng vui lòng điền thông tin vào mẫu bên cạnh. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN NAM LONG

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Khắc Viện, P.Tân Phú, Q.7, HCM

Điện thoại: 0988.83.45.45 – 089.868.8880

Email: [email protected]

Đóng Menu

NHẬN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN WATERPOINT

Quý khách vui lòng cung cấp thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất của dự án Waterpoint ngay tức thì.