6 động lực khiến Water Point Bến Lức tăng gía

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Các dự án lớn, các đại đô thị thường thu hút các nhà đầu tư, những khách hàng chấp nhận tham gia sớm vào “cuộc chơi” trong thời gian đầu tiên, những cuộc chơi dài hơi. Với đối tượng khách hàng này, họ quan tâm đến khoản đầu tư của mình bỏ ra sẽ gia tăng giá trị như thế nào nếu họ bỏ tiền cho viễn cảnh 1-2 năm. Rõ ràng, Water Point Nam Long hội đủ các yếu tố đó, có đầy đủ động lực tăng giá trong thời gian sắp tới.

6 động lực khiến Water Point Bến Lức tăng gía 1
Ông Nguyễn Minh Quang đang thuyết trình dự án WaterPoint

Theo kế hoạch của Nam Long, ngày 15/9 sẽ ra mắt một đại dự án lớn nhất của Nam Long tại cửa ngõ phía Tây thành phố: WaterPoint. Với vai trò là một nhà phát triển Bất động sản, ông Nguyễn Minh Quang – GĐ khối TT và KD của NLG, phân tích các động lực tăng giá của dự án như sau.

Thứ nhất, Waterpoint nằm ở cửa ngỏ của hai vùng động lực kinh tế, bao gồm vùng động lực kinh tế TP.HCM và vùng động lực kinh tế Đồng bằng sông Cửu Long. Vị trí chiến lược như vậy khiến tất cả mọi thông thương, kết nối vùng đều đi qua đại dự án WaterPoint.

Thứ 2, WaterPoint nằm ở Bến Lức – khu vực đã được Nhà nước xác định là 1 trong 7 khu đô thị vệ tinh của TP. Hồ Chí Minh trong thời gian sắp tới. Dư án sẽ được hưởng lợi các chính sách phát triển đô thị, hạ tầng, giao thông từ sự đầu tư, quan tâm của chính phủ.

Thứ 3, dự án nằm ở vị trí đầu tiên khu Bắc Bến Lức, khu có quy mô lên đến 18.000 ha bao gồm toàn bộ các tên tuổi tập đoàn đầu tư hàng đầu Việt Nam như Becamex, VSIP, VinGroup…. để phát triển các khu công nghiệp và đô thị theo quy hoạch. Ở vị trí đó, muốn đi đến các dự án khác, đều phải đi qua khu đô thị Water Point. Ngoài ra, sự phát triển đồng bộ, tổng thể các khu đô thị, công nghiệp trong khu vưc lân cận sẽ kéo theo lực đẩy cho toàn bộ khu vực, gia tăng giá trị, nhu cầu ở, sinh hoạt tại khu đô thị WaterPoint.

Thứ 4, Dự án nằm trên tuyến huyết mạch giao thông thủy, nằm trên ngã ba sông Vàm Cỏ Đông. Muốn giao thương, đi lại từ hướng Miền Tây lên TP. Hồ Chí Minh đều phải đi ngang qua WaterPoint thông qua kênh Thủ Thừa, chợ Đệm, vào kênh Đôi mới lên được TP. Hồ Chí Minh. WaterPoint sẽ tấp nập trên bến dưới thuyền khi khu đô thị được hình thành.

Thứ 5, dự án đại đô thị này có sự kết hợp giữa đường thủy và đường bộ. Từ Waterpoint cũng rất dễ dàng để xuống cảng Long An, cảng Hiệp Phước, đi ngược lên Tây Ninh hoặc thậm chí đi xa hơn có thể sang Campuchia. Sự kết hợp này mang lại cho Waterpoint vị trí độc đáo, khó có khu đô thị thứ hai ở Việt Nam có cùng yếu tố đường bộ và đường thủy kết hợp trong giao thông và kinh doanh như vậy.

phối cảnh tổng khu đô thị waterpoint long an

Cuối cùng, phong thủy là một trong những yếu tố người Á Đông không thể bỏ qua khi mua nhà, đặc biệt là người Việt. Khi nói về sông sẽ có bên lở, bên bồi. Dự án Waterpoint được sông Vàm Cỏ Đông bao bọc 5 km và nằm bên bồi của dòng sông. Điều đó có nghĩa là những phù sa, may mắn, sinh khí của dòng sông sẽ liên tục bồi đắp cho Waterpoint.

Bình luận bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

VỀ CHÚNG TÔI

WATER-POINT.VN cung cấp thông tin nhanh, chính xác về chính sách bán hàng, pháp lý dự án, thông tin chuyển nhượng dự án Khu đô thị Waterpoint. Chúng tôi cũng phân tích cơ hội đầu tư, phân tích nội tại dự án, và thị trường giúp khách hàng hiểu đúng và an tâm khi mua sản phẩm dự án để đầu tư hoặc ở.

BÀI MỚI NHẤT

Follow Us

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dự án Waterpoint Nam Long hoặc quý khách hàng vui lòng điền thông tin vào mẫu bên cạnh. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN NAM LONG

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Khắc Viện, P.Tân Phú, Q.7, HCM

Điện thoại: 0988.83.45.45 – 089.868.8880

Email: [email protected]

Đóng Menu

NHẬN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN WATERPOINT

Quý khách vui lòng cung cấp thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất của dự án Waterpoint ngay tức thì.