Nam Long bắt đầu bàn giao sản phẩm Waterpoint từ 14/11/2020

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Đầu tháng 11/2o20, Nam Long và Công ty Cổ Phần Southgate đã gửi thư mời đến những khách hàng mua các sản phẩm Waterpoint đợt đầu (tháng 10/2019) về buổi lễ bàn giao những căn nhà đầu tiên tại dự án khu đô thị bên sông Waterpoint.

Chỉ sau 1 năm bắt đầu triển khai xây dựng và bán hàng, đến nay khu đô thị đã hoàn thiện cơ bản các tiện ích tổng và các phân khu chức năng đầu tiên đã hoàn thành để đón những cư dân đầu tiên về sinh sống tại Waterpoint.

Nam Long bắt đầu bàn giao sản phẩm Waterpoint từ 14/11/2020 1
Khu vực hồ clubhouse dự án đã hoàn thiện, đây là nơi tổ chức các sự kiện chính tại khu đô thị

 

Bình luận bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

VỀ CHÚNG TÔI

WATER-POINT.VN cung cấp thông tin nhanh, chính xác về chính sách bán hàng, pháp lý dự án, thông tin chuyển nhượng dự án Khu đô thị Waterpoint. Chúng tôi cũng phân tích cơ hội đầu tư, phân tích nội tại dự án, và thị trường giúp khách hàng hiểu đúng và an tâm khi mua sản phẩm dự án để đầu tư hoặc ở.

BÀI MỚI NHẤT

Follow Us

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dự án Waterpoint Nam Long hoặc quý khách hàng vui lòng điền thông tin vào mẫu bên cạnh. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN NAM LONG

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Khắc Viện, P.Tân Phú, Q.7, HCM

Điện thoại: 0988.83.45.45 – 089.868.8880

Email: [email protected]

Đóng Menu

NHẬN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN WATERPOINT

Quý khách vui lòng cung cấp thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất của dự án Waterpoint ngay tức thì.