Nam Long huấn luyện bán hàng dự án Water Point Bến Lức

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Sáng nay, ngày 09/07/2019 tại Trung tâm hội nghị Gem Center chủ đầu tư Nam Long tổ chức Chương trình huấn luyện Đại đô thị Waterpoint Long An cho 13 đại lý với hơn 2000 nhân viên. Trong buổi lễ, đại diện chủ đầu tư Nam Long chia sẻ về thông tin dự án, tiện ích, loại hình sản phẩm, giá bán dự kiến và kế hoạch triển khai bán hàng.

Water Point Bến Lức Long An là dự án tầm cỡ nhất của Nam Long (NLG) từ trước đến nay tại Việt Nam với quy mô lên đến 355 ha. Tại buổi huấn luyện, ông Nguyễn Minh Quang – Giám đốc khối Tiếp thị và Kinh Doanh của Nam Long chia sẻ: dự án WaterPoint của Nam Long mang theo tâm huyết của tập đoàn trong suốt gần 15 năm qua. Đến nay Water Point đã đền bù và được cấp sổ hồng cho toàn bộ 99.98% diện tích đất dự án. Dự án được thiết kế ý tưởng quy hoạch bởi 6 đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới, trong đó ý tưởng của Conybeare Morrison International đến từ Úc được chọn. Thiết kế dự án dựa trên ý tưởng “Citadel”, với các khu vực nhỏ và khác biệt, Waterpoint phù hợp một cách tự nhiên với dòng sông chảy xung quanh, đưa mỗi phần của kiến trúc đến gần với thiên nhiên.

Với giá bán từ 2.3 tỷ/căn cho sản phẩm nhà phố vườn, Water Point dự kiến sẽ tạo sức hút mới cho thị trường bất động sản phía Tây thành phố.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI SỰ KIẾN TRAINING BÁN HÀNG DỰ ÁN

huấn luyện bán hàng dự án Water Point Bến Lức Nam Long
Sự kiện có sự tham gia của 2000 nhân viên kinh doanh bất động sản đến từ 13 sàn F1.
huấn luyện bán hàng dự án Water Point Bến Lức Nam Long
Ông Nguyễn Minh Quang – Giám đốc khối Tiếp thị và Kinh Doanh của Nam Long chia sẻ thông tin dự án
huấn luyện bán hàng dự án Water Point Bến Lức Nam Long sông nước hệ thống công viên
Khu đô thị Waterpoint Long An sở hữu 6 hệ thống công viên sông nước.
huấn luyện bán hàng dự án Water Point Bến Lức Nam Long sản phẩm giới thiệu
Các sản phẩm được giới thiệu trong giai đoạn 1 – 165ha
huấn luyện bán hàng dự án Water Point Bến Lức Nam Long sàn phân phối
Đại diện các sàn F1 chụp hình lưu niêm cùng đại diện Chủ đầu tư Nam Long

(Theo Nam Long)

Bình luận bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

VỀ CHÚNG TÔI

WATER-POINT.VN cung cấp thông tin nhanh, chính xác về chính sách bán hàng, pháp lý dự án, thông tin chuyển nhượng dự án Khu đô thị Waterpoint. Chúng tôi cũng phân tích cơ hội đầu tư, phân tích nội tại dự án, và thị trường giúp khách hàng hiểu đúng và an tâm khi mua sản phẩm dự án để đầu tư hoặc ở.

BÀI MỚI NHẤT

Follow Us

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dự án Waterpoint Nam Long hoặc quý khách hàng vui lòng điền thông tin vào mẫu bên cạnh. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN NAM LONG

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Khắc Viện, P.Tân Phú, Q.7, HCM

Điện thoại: 0988.83.45.45 – 089.868.8880

Email: [email protected]

Đóng Menu

NHẬN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN WATERPOINT

Quý khách vui lòng cung cấp thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất của dự án Waterpoint ngay tức thì.