? Thiết kế Nhà phố vườn Aquaria 3 lầu mới nhất

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Thiết kế nhà phố vườn Phân khu Aquaria 1 trệt 2 lầu

Nhà phố vườn tại Waterpoint có thiết kế điển hình 1 trệt 1 lầu, với diện tích sàn 105 m2. Trong năm 2020, ngoài kiểu thiết kế điển hình, Chủ đầu tư Nam Long giới thiệu ra thị trường kiểu nhà phố vườn 1 trệt 2 lầu để đáp ứng nhu cầu những khách hàng cần nhiều không gian sống hơn cho các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nhà phố vườn Phân khu Aquaria 1 trệt 2 lầu

Thiết kế mặt ngoài nhà phố vườn khu Aquaria kiểu mới

Nhìn chung, thiết kế mặt ngoài tổng thể của nhà phố vườn Waterpoint vẫn được giữ kiểu dáng và màu sắc như các căn điển hình ngoại trừ việc chúng ta có thêm không gian tại tầng 3 và 2 balcony, kèm bồn hoa tại lầu 2 của mỗi căn nhà.

Tuy gia tăng diện tích sàn xây dựng từ 105 m2 lên 142 m2, các khoảng không thôn thoáng dùng cho bố trí ô đậu xe và sân vườn, lối vào và khoảng sân sau vẫn được giữ nguyên để đảm bảo sự hài hòa giữa không gian sinh hoạt bên trong và không gian mở với bên ngoài.

Thiết kế nhà phố vườn Phân khu Aquaria 1 trệt 2 lầu

Layout mới của căn nhà phố vườn 3 tầng tại Aquaria – Waterpoint

Với việc thêm 1 sàn xây dựng, nhà phố vườn Type mới tại phân khu Aquaria có thêm gần 40m2 sàn sử dụng. Nhờ sự mở rộng không gian, chủ nhân có thể dễ bố trí các phòng chức năng hơn. Theo thiết kế đề xuất của chủ đầu tư dưới đây ta có:

  • Tầng 1: 1 Phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh và không gian bếp (thiết kê giữ nguyên giống kiểu điển hình).
  • Tầng 2: Bố trí 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và có thêm không gian làm phòng sinh hoạt chung. Rõ ràng thiết kế này làm cho các phòng đều rộng rãi hơn, thay vì bố trí 3 phòng ngủ trên 1 lầu giống như căn NPV điển hình.
  • Tầng 3: Chúng ta có thêm 1 phòng ngủ trên cùng, nhà vệ sinh, không gian thờ tự  và khoảng không gian sân thượng rộng đến 18m2 có thể sử dụng cho nhiều công năng khác nhau. Việc có thêm tầng 3 với không gian thờ là nét đặc trưng, mang đậm phong cách nhà của ngừoi Việt. Điều này thể hiện sự cầu thị của chủ đầu tư khi khi biết lắng nghe ý kiến và nhu cầu khách hàng, những cư dân sẽ ở trong chính không gian của mình.
? Thiết kế Nhà phố vườn Aquaria 3 lầu mới nhất 1
Bố trí phân tầng nhà phố vường 3 tầng khu Aquaria

Thiết kế nhà phố vườn Phân khu Aquaria 1 trệt 2 lầu

Có thể nói, kiểu thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu mang đậm phong cách Việt Nam, trong khi kiểu điển hình mang đậm phong cách Nhật Bản.

Thiết kế nhà phố vườn Phân khu Aquaria 1 trệt 2 lầu
Thiết kế mặt trước nhà phố vườn 3 tầng tại PK Aquaria – Waterpoint

 

Giá bán của Nhà phố vườn 3 lầu Waterpoint  như thế nào?

Mức giá dự kiến chủ đầu tư đưa ra vào thời điểm 6/2020 cho nhà phố vườn khoảng 2.9 tỷ/căn (chưa bao gồm VAT). Giá bán cho căn nhà phố vườn 3 lầu Aquaria tại Waterpoint có thể cao hơn, tuy nhiên bù lại người mua có thêm không gian sống rộng rãi, dễ dàng bố trí các phòng, công năng sử dụng theo ý thích của mình hơn.

 

Bình luận bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

VỀ CHÚNG TÔI

WATER-POINT.VN cung cấp thông tin nhanh, chính xác về chính sách bán hàng, pháp lý dự án, thông tin chuyển nhượng dự án Khu đô thị Waterpoint. Chúng tôi cũng phân tích cơ hội đầu tư, phân tích nội tại dự án, và thị trường giúp khách hàng hiểu đúng và an tâm khi mua sản phẩm dự án để đầu tư hoặc ở.

BÀI MỚI NHẤT

Follow Us

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dự án Waterpoint Nam Long hoặc quý khách hàng vui lòng điền thông tin vào mẫu bên cạnh. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN NAM LONG

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Khắc Viện, P.Tân Phú, Q.7, HCM

Điện thoại: 0988.83.45.45 – 089.868.8880

Email: [email protected]

Đóng Menu

NHẬN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN WATERPOINT

Quý khách vui lòng cung cấp thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất của dự án Waterpoint ngay tức thì.