Thông tin Chi tiết về dinh thự Waterpoint

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
VỊnh nước ngọt có diện tích đến 8.6 ha tai Waterpoint

Dinh thự Waterpoint là dòng sản phẩm cao cấp nhất dành cho giới thượng lưu tại Khu đô thị Waterpoint. Dòng dinh thự tại Waterpoint là sản phẩm đặc biệt không dành cho số đông, và là niềm tự hào cho những chủ nhân về sự thành công và thịnh vượng khi sở hữu nó.

Được ưu ái dành cho những vị trí ven sông đẹp nhất, các căn dinh thự tại Waterpoint nằm kế cận bên dòng sông Vàm Cỏ Đông có thể đón trực tiếp gió mát và vượng khí từ dòng sông hiền hòa, rộng lớn. Các căn dinh thự đều có diện tích rất lớn từ 300 – 700 m2 để bố trí phần công trình nhà ở và sân vườn, hồ bơi riêng tại trong từng căn.

Thông tin Chi tiết về dinh thự Waterpoint 1
Một trong số những mẫu dinh thự ven sông được thiết kế bởi TwoG Architecture

 

Sống tại những căn dinh thự Waterpoint, chủ nhân chỉ bước vài bước là có thể tiếp cận với không gian sông nước, thảm thực vật, mảng xanh và đường chạy bộ dọc bờ sông Vàm Cỏ Đông.

Thiết kế Dinh thự Waterpoint

Ngay từ ý tưởng thiết kế và marketing, chủ đầu tư Nam Long định vị đây là dòng sản phẩm đặc biệt không dành cho khách hàng phổ thông, nên thiết kế dinh thự Waterpoint cũng đặc biệt không kém. Các căn dinh thự Waterpoint trước hết không phải tuân theo tiêu chuẩn thiết kế đồng nhất giống như sản phẩm nhà phố vườn, hay biệt thự tại dự án. Đối với dinh thự, mỗi sản phẩm sẽ có một thiết kế riêng về phong cách, màu sắc, chất liệu vật tư, độ hoàn thiện mang đậm dấu ấn cá nhân của chủ nhân, tuy nhiên sản phẩm cũng phải tuân theo những quy định về thiết kế đã được phê duỵệt tổng thể ví dụ như: chiều cao tối đa- tối thiểu, khoảng lùi không gian…

Thông tin Chi tiết về dinh thự Waterpoint 2
Các sản phẩm dinh thự tại phân Khu Rivera có vị trí đối diện sông Vàm Cỏ Đông

 

2 loại dinh thự có kiểu thiết kế riêng.

  • Dinh thự bên trong (diện tích 300 – 500 m2): Có thể xây 1 trệt, 2 lầu. Chủ đầu tư có nhiều options về kiểu dáng, thiết kế cho khách lựa chọn. Chủ đầu tư sẽ dựng và bàn giao theo tiêu chuẩn thô hoặc hoàn thiện tùy theo nhu cầu khách hàng
  • Dinh thự ven sông (diện tích lớn 600 – 700m2): Thiết kế tiêu chuẩn 1 trệt, 1 lầu. Khách hàng có thể tự thiết kế và xây mang đậm phong cách cá nhân. Chủ đầu tư sẽ duyệt thiết kế trên từng căn. Dinh thự Waterpoint ven sông có thể thiết kế hồ bơi riêng.

Thông tin mở bán Dinh thự Waterpoint:

Sản phẩm đặc biệt dinh thự và dinh thự ven sông sẽ được mở bán vào tháng 7/2020 cho những khách hàng VIP đầu tiên muốn sở hữu. Hình thức bán:

  • Dinh thự bên trong: gía từ 8 tỷ/căn (có VAT) tính cho phần đất rộng từ 300 m2 trở lên. Thanh toán tiền đất trong năm đầu tiên. Phần xây dựng theo đơn giá chủ đầu tư, được xây và bắt đầu thanh toán từ năm thứ 2 trở đi.
  • Dinh thự ven sông: Có giá bán từ 16 tỷ đồng/căn (có VAT) riêng cho phần đất. Phần xây dựng chủ nhà có thể tự xây hoặc theo giá xây dưng của Chủ đầu tư.

Thông tin booking Dinh thự đợt đầu:

Số tiền booking:

  • 300 triệu/suất đối với dinh thự bên trong
  • 500 triệu/suất đối với sản phẩm dinh thự ven sông

Thời điểm mở bán: Đợt đầu vào tháng 7/2020

Ngay bây giờ, quý khách hàng muốn sở hữu những căn dinh thự VIP nhất của dự án xin liên hệ chúng tôi 0988.83.45.45 để được tư vấn và chọn căn.

 

Bình luận bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

VỀ CHÚNG TÔI

WATER-POINT.VN cung cấp thông tin nhanh, chính xác về chính sách bán hàng, pháp lý dự án, thông tin chuyển nhượng dự án Khu đô thị Waterpoint. Chúng tôi cũng phân tích cơ hội đầu tư, phân tích nội tại dự án, và thị trường giúp khách hàng hiểu đúng và an tâm khi mua sản phẩm dự án để đầu tư hoặc ở.

BÀI MỚI NHẤT

Follow Us

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dự án Waterpoint Nam Long hoặc quý khách hàng vui lòng điền thông tin vào mẫu bên cạnh. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN NAM LONG

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Khắc Viện, P.Tân Phú, Q.7, HCM

Điện thoại: 0988.83.45.45 – 089.868.8880

Email: [email protected]

Đóng Menu

NHẬN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN WATERPOINT

Quý khách vui lòng cung cấp thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất của dự án Waterpoint ngay tức thì.