Tiến độ Waterpoint tháng 5/2020

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tiến độ Waterpoint tháng 5/2020

Những ngày đầu tháng 5/2020, chỉ sau thời gian giãn cách xã hội vì dịch bệnh COVID-19 ít ngày, các hoạt động kinh doanh, giao dịch và xây dựng tại dự án Waterpoint được nối lại. Chúng tôi có mặt tại dự án Waterpoint để cập nhật toàn bộ những hình ảnh mới nhất tại công trường dự án cho quý độc giả và khách hàng. Hình được chụp từ Video Clip quay vào ngày 05/05/2020.

Hạng mục Cổng chào và văn phòng bán hàng, clubhouse dự án

Từ ngay cửa ngõ dự án, vòng xoay Waterpoint đã được xây dựng và trang trí gần hoàn thiện.Từ xa chúng ta đã có thể thấy biểu tương của thành phố Waterpoint và cổng chào dư án nổi bật lên ngay cửa ngõ khu đô thị và khu dân cư An Thạnh.

Tiến đô dự án Waterpoint - Cổng chào dự án
Cổng chào dự án đang được hoàn thiện

 

Cổng chào chính của dự án Waterpoint
Cổng chào chính của dự án Waterpoint

 

Tiến độ xây dự khu nhà Clubhouse Waterpoint
Tiến độ xây dự khu nhà Clubhouse Waterpoint

 

Bên trong văn phòng bán hàng Waterpoint Nam Long
Bên trong văn phòng bán hàng Waterpoint Nam Long

 

Từ ngoài từ đường chính của khu đô thị vào, nổi bật bên phía phải khu đô thị là khu Sales Gallery đã hoàn thành 100% và khu Clubhouse của dự án. Đến nay, tiến độ khu Clubhouse đã hoàn thành 80%,với các hạng mục:

  • Khu nhà Clubhouse: Đã hoàn thiện mặt ngoài, đang thi công nội thất
  • Hồ bơi: Hồ bơi rộng kèm theo hồ bơi trẻ em đang được xây dựng, sắp hoàn thiện
  • Sân tennis: gồm 5 sân, kèm hệ thống chiếu sáng ban đêm đã được thi công hoàn thiện
  • Sân bóng đá mini: đã được hoàn thiện
Tiến độ Waterpoint tháng 5/2020
Khu Club house đã hoàn thành 80% công việc

 

Tiến độ Waterpoint - Trục đường vào Rivera
Trục đường chính dẫn vào khu Rivera đã hình thành

Hiện tại, các tuyến đường chính dẫn đến khu Rivera từ đường chính cuả dự án đã được thi công xong, mặt đường được trải nhựa thoáng, rộng. Hiện Chủ đầu tư chưa mở các nhánh đường để vào khu Rivera để đảm bảo an toàn trong thi công công trình.

Tiến độ dự án Khu Rivera 1

Các sản phẩm thuộc khu Rivera được thi công và hoàn thiện sớm nhất tại dự án. Đến nay, các căn nhà phố vườn,biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và shophouse của khu Rivera 1 đã được thi công hoàn thiện phần xây dựng. Chủ đầu tư đang tiến hành làm hạ tầng, hàng rào,trồng cây ….

Dãy shophouse đường 36m2 quay ra khu cao tầng và quay ra đường 22m xuống bến du thuyền đã hoàn thiện mặt ngoài, chuẩn bị lắp kính
Dãy shophouse đường 36m2 quay ra khu cao tầng và quay ra đường 22m xuống bến du thuyền đã hoàn thiện mặt ngoài, chuẩn bị lắp kính

 

Tiến độ Waterpoint tháng 5/2020 1
Hình hài các căn nhà phố, biệt thự xinh xắn đã hiện lên rất sinh động.

 

Tiến độ Waterpoint tháng 5/2020 2
Các căn biệt thự nép mình bên dòng sông Vàm Cỏ Đông đã hình thành. Bến du thuyền đang được thi công.

Tiến độ Waterpoint: Phân khu Aquaria và Marina

Tại phân khu Aquaria hiện tại chủ đầu tư mới chỉ triển khai giai đoạn 1A, với các loại nhà phố, biệt thự shophouse giới thiệu ra thị trường vào tháng 10/2019. Với tiến độ triển khai và pháp lý chậm hơn 3 tháng so với khu Rivera 1, tuy nhiên đến thời điểm này, khu Aquaria cũng đang được cấp tập thi công.

Hiện tại, dãy nhà phố vườn và biệt thự song lập, shophouse đã được thi công đến lầu 2, xong phần khung sườn, chuẩn bị lợp mái. Với tiến độ duy trì như vậy, dự tính khoảng 1 -2 tháng tới, tiến độ của Aquaria sẽ đạt mức như Rivera tại thời điểm này.

Tiến độ Waterpoint tháng 5/2020 3
Công trườngxây dựng khu Aquaria đang rất nhộn nhịp

 

Tiến độ Waterpoint tháng 5/2020 4
Dãy shophouse và khu nhà phố đang được thi công. Các căn biệt thự măt ngoài sông đang được chuẩn bị mặt bằng để thi công

 

Tiến độ Waterpoint tháng 5/2020 5
Cận cảnh thi công khu Aquaria

 

Tiến độ Waterpoint tháng 5/2020 6
Mặt bằng khu Marina, khu thương mại, dịch vụ cao cấp của Waterpoint đã được san lấp bằng phẳng.

 

Quý khách có nhu cầu tham quan nhà mẫu, tìm hiểu về sản phẩm Waterpoint xin vui lòng  liên hệ 0988.83.45.45, [email protected] hoặc form bên dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay.

Bình luận bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

VỀ CHÚNG TÔI

WATER-POINT.VN cung cấp thông tin nhanh, chính xác về chính sách bán hàng, pháp lý dự án, thông tin chuyển nhượng dự án Khu đô thị Waterpoint. Chúng tôi cũng phân tích cơ hội đầu tư, phân tích nội tại dự án, và thị trường giúp khách hàng hiểu đúng và an tâm khi mua sản phẩm dự án để đầu tư hoặc ở.

BÀI MỚI NHẤT

Follow Us

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dự án Waterpoint Nam Long hoặc quý khách hàng vui lòng điền thông tin vào mẫu bên cạnh. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN NAM LONG

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Khắc Viện, P.Tân Phú, Q.7, HCM

Điện thoại: 0988.83.45.45 – 089.868.8880

Email: [email protected]

Đóng Menu

NHẬN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN WATERPOINT

Quý khách vui lòng cung cấp thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất của dự án Waterpoint ngay tức thì.