Tìm hiểu về pháp lý Waterpoint Nam Long

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Phối cảnh tổng thể dự án Waterpoint Nam Long Bến Lức

Waterpoint là dự án khu đô thị phức hợp quy mô lớn nhất của tâp đoàn Nam Long kể từ trước đến nay. Dự án đã được chủ đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng trong vòng 15 năm trước khi giới thiệu ra thị trường trong năm 2019.

Quy hoạch Waterpoint

Pháp lý Waterpoint: Về pháp lý đất đai dự án Waterpoint

Tại buổi giới thiệu dự án, tập đoàn Nam Long đã khẳng định 99.98% trong số 355 ha đất quy hoạch dự án đã được đền bù sạch và đã đã được UBND tỉnh Long An cấp chứng nhân quyền sử dụng đất (Sổ đỏ) cho chủ đầu tư. Như vậy, dự án khi được triển khai sẽ rất thuận lợi và khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc đất đai của mà chủ đầu tư đã tâm huyết đầu tư thực hiện đền bù để có quỹ đất sạch trong rất nhiều năm qua.

Pháp lý dự án Waterpoint có 99.98% đã cấp sổ đỏ đền bù xong
Thông tin được trích dẫn trong tài liệu training dự án của Tập đoàn Nam Long

Pháp lý Waterpoint: Về quy hoạch kiến trúc khu đô thị

Dự án Waterpoint đã qua rất nhiều công đoạn từ hàng chục năm qua thực hiện các quy hoạch tổng thể 1/2000. Chủ đầu tư đã kêu gọi sư tham gia ban đầu của 6 tập đoàn lớn trên thế giới và chọn ra 1 phương án quy hoạch tối ưu nhất: Quy hoạch của tập đoàn CM+ (Conybeare Morrison International Pty Ltd) đến từ Úc. Từ đó, quy hoạch 1/500 được lập ra chi tiết bài bản, với đầy đủ các khu dân cư, khu thương mại, khu y tế kỹ thuật cao, giáo dục, hành chính, tâm linh, quỹ đất dành cho công viên, kênh rạch… Có thể nói đây là dự án nghiêm túc, bài bản và quy mô nhất được Nam Long triển khai nhằm xây dựng một khu đô thị hiện đại kiểu mẫu lớn nhất trong khu vực Long An.

Phối cảnh tổng thể dự án Waterpoint Nam Long Bến LứcPhối cảnh quy hoạch tổng thể khu đô thị Waterpoint Nam Long

Pháp lý Waterpoint: Cơ sở pháp lý để bán hàng

  • Quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch 1/500 số 2648/QĐ-UBND do UBND Huyện Bến Lức cấp ngày 04/07/2019;
  • Văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư dự án số 4892/UBND-KT do UBND Tỉnh Long An cấp ngày 12/09/2019;
  • Văn bản đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai số 623/SXD-NBĐS do Sở Xây Dựng Tỉnh Long An cấp ngày 27/02/2020.

Bình luận bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

VỀ CHÚNG TÔI

WATER-POINT.VN cung cấp thông tin nhanh, chính xác về chính sách bán hàng, pháp lý dự án, thông tin chuyển nhượng dự án Khu đô thị Waterpoint. Chúng tôi cũng phân tích cơ hội đầu tư, phân tích nội tại dự án, và thị trường giúp khách hàng hiểu đúng và an tâm khi mua sản phẩm dự án để đầu tư hoặc ở.

BÀI MỚI NHẤT

Follow Us

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dự án Waterpoint Nam Long hoặc quý khách hàng vui lòng điền thông tin vào mẫu bên cạnh. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN NAM LONG

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Khắc Viện, P.Tân Phú, Q.7, HCM

Điện thoại: 0988.83.45.45 – 089.868.8880

Email: [email protected]

Đóng Menu

NHẬN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN WATERPOINT

Quý khách vui lòng cung cấp thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất của dự án Waterpoint ngay tức thì.