Video: hình ảnh phối cảnh 3D Khu đô thị Waterpoint

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Phối cảnh khu Aquaria Waterpoint Nam Long

Dự án Waterpoint Bến Lức là dự án ấp ủ trong 15 năm qua của Nam Long. Với tổng 355 ha diện tích tổng thể, Waterpoint là dự án lớn nhất tại cửa ngõ phía Tây Sài Gòn. Waterpoint sẽ sớm là khu đô thị vệ tinh TP. Hồ Chí Minh vơí đầy đủ hệ thống tiện ích đẳng cấp được thiết kế và đầu tư bài bản từ Nam Long và các đối tác đến từ Australia và Nhật Bản.

Tại khu đô thị Waterpoint, cư dân tương lai có thể tận hưởng được không khí mát lành từ dòng sông Vàm Cỏ Đông với 5.8km đường sông bao quanh khu đô thị, 6 hệ thống công viên sông nước đẳng cáp. Hơn thế nữa, hệ sinh thái tiện ích “tất cả trong một” bao gồm trường học từ mầm non đến đại học, khu y tế, khu tâm linh. Hệ thống bến cảng, du thuyền đẳng cấp… cho cư dân tận hưởng cuộc sống ngay tại nhà mà không cần đi đâu xa.

Xin xem clip 3D phối cảnh dưới đây để hình dung thêm cuộc sống ven sông của cư dân Waterpoint trong tương lai.

Video phối cảnh 3D dự án Waterpoint Nam Long Bến Lức

Bình luận bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

VỀ CHÚNG TÔI

WATER-POINT.VN cung cấp thông tin nhanh, chính xác về chính sách bán hàng, pháp lý dự án, thông tin chuyển nhượng dự án Khu đô thị Waterpoint. Chúng tôi cũng phân tích cơ hội đầu tư, phân tích nội tại dự án, và thị trường giúp khách hàng hiểu đúng và an tâm khi mua sản phẩm dự án để đầu tư hoặc ở.

BÀI MỚI NHẤT

Follow Us

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dự án Waterpoint Nam Long hoặc quý khách hàng vui lòng điền thông tin vào mẫu bên cạnh. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN NAM LONG

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Khắc Viện, P.Tân Phú, Q.7, HCM

Điện thoại: 0988.83.45.45 – 089.868.8880

Email: [email protected]

Đóng Menu

NHẬN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN WATERPOINT

Quý khách vui lòng cung cấp thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất của dự án Waterpoint ngay tức thì.